https://www.journal-uamd.org/public/slot-dana/ https://chihuahuacapital.mpiochih.gob.mx/docs/slot-gacor/ https://admm.asean.org/togel-online/ https://live.shabakeh7.tv/slot-demo/ https://news.pluscommunication.eu/wp-includes/images/data-sgp/ https://admm.asean.org/live-draw-hk/ https://live.shabakeh7.tv/slot-deposit-pulsa/ https://journal.imras.org/slot-gacor/ https://api.dorada.uj.edu.pl/slot-gacor/ https://www.gczelle.nl/public/slot-gacor/ https://admm.asean.org/dmdocuments/slot-gacor/ https://www.mastercars.id/agen/sbobet/
Bánh tẻ ở Hà Nội mua chỗ nào ngon nhất và bao nhiêu tiền?

09.6789.1222

Bánh tẻ là thứ quà quê đặc sản của người dân vùng đồng bằng Bắc Bộ từ bao đời nay. Hiện nay có không ít các cơ sở bán bánh tẻ ở Hà Nội mở ra nhưng liệu đâu mới là quá bánh tẻ ngon rẻ? Hãy cùng tìm hiểu xem bánh tẻ ở Hà Nội mua địa chỉ nào ngon nhất và giá cả ra sao nhé!

Xem thêm: Bánh tẻ ở đâu ngon nhất – bật mí câu trả lời bạn thắc mắc lâu nay

Bánh tẻ có những loại nào

Bánh tẻ xưa bao gồm các nguyên liệu mộc mạc từ đồng quê như gạo tẻ, thịt ba chỉ băm, hành củ, mộc nhĩ… Các nguyên liệu được gói trong lớp lá dong xanh mướt. Để làm ra chiếc bánh tẻ ngon, các nghệ nhân phải tốn rất nhiều công sức. Từ công đoạn xay bột, ngâm bột, rồi đến làm nhân, gói bánh và luộc bánh đều hoàn hảo đến từng chi tiết.

Dần dần bánh tẻ được sáng tạo hơn. Bánh tẻ hiện nay có hai loại là bánh tẻ nhân thịt và bánh tẻ nhân chay. Nếu bạn không thích ăn thịt thì có thể tham khảo bánh tẻ chay. Bánh tẻ nhân chay được làm từ gạo tẻ, mộc nhĩ, nấm hương, một số nơi có cả thịt chay. Các cửa hàng bán bánh tẻ ở Hà Nội hiện nay không phải nơi nào cũng bán cả hai loại bánh. Bánh tẻ nhân thịt được làm và bày bán rộng rãi hơn.

Bánh tẻ ở Hà Nội bán bao nhiêu tiền

Các hàng bán bánh tẻ ở Hà Nội nhiều bao nhiêu thì mức giá cũng đa dạng bấy nhiêu. Giá bánh tẻ cũng phụ thuộc vào số lượng bạn mua. Bạn mua càng nhiều thì sẽ càng rẻ. Giá bánh tẻ giữa các cửa hàng bán cũng có sự chênh lệch khá nhiều. Bánh tẻ bán lẻ ở Hà Nội hiện nay dao động trong khoảng từ 4.500đ/ chiếc đến 8.000đ/chiếc. Nếu bạn mua số lượng lớn thì khoảng 3.500đ/ chiếc đến 5.000đ/ chiếc.

Các cửa hàng bán bánh tẻ ở đây một số là tự làm bánh nhưng thường khó mà ngon bằng các vùng làng nghề ở quê. Số còn lại sẽ nhập từ làng nghề đặc sản về để đảm bảo chất lượng thơm ngon nhất. Nguồn gốc bánh tẻ cũng đa dạng không phải cơ sở nào cũng bán giống nhau.

Bánh tẻ là đặc sản ở đâu

Bánh tẻ không chỉ riêng đặc sản vùng nào. Có rất nhiều nơi mở làng nghề bán bánh tẻ như bánh tẻ Văn Giang (Hưng Yên), bánh tẻ Phú Nhi (Sơn Tây), bánh tẻ làng Chờ (Bắc Ninh). Mỗi vùng miền đều có một hương vị bánh đặc trưng riêng.

Nhưng trong đó bánh tẻ Phụng Công, Văn Giang (Hưng Yên) là ngon nhất. Nằm cách Hà Nội khoảng 15km, vùng đất Phụng Công, Văn Giang được coi là cái nôi của tục gói bánh tẻ. Bánh tẻ nơi đây khi bóc ra bánh ráo chứ không bị dính như các nơi khác. Bánh mang trọn vị thơm của gạo, ngọt của thịt, của hành, cái giòn dai của mộc nhĩ. Đến Hưng Yên mà không thưởng thức bánh tẻ Phụng Công thì quả là một tiếc nuối lớn. Một số cửa hàng bánh tẻ ở Hà Nội cũng bán bánh tẻ Hưng Yên.

Địa chỉ bán bánh tẻ ở Hà Nội uy tín 

Nếu bạn chưa biết địa chỉ bán bánh tẻ ở Hà Nội nào tin cậy thì hãy đến với 102 Food. 102 Food có kinh nghiệm trên 2 năm cung cấp bánh tẻ số lượng từ nhỏ đến lớn. 102 Food chuyên cung cấp bánh tẻ Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên vói giá cạnh tranh nhất thị trường. Ở 102 Food có cả bánh tẻ nhân thịt và bánh tẻ nhân chay, cả bánh sống và bánh chín. Nếu bạn mua không muốn ăn ngay cũng có thể mua bánh tẻ sống về để tủ lạnh. Bánh tẻ của 102 Food cam kết không có hàn the, không chất bảo quản. Bánh luôn được sản xuất trong ngày nên giữ độ thơm ngon nhất. Thực phẩm của 102 Food luôn có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.


Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 0968 22 99 29

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: banhte.vn