09.6789.1222

Rời xa phố thị ồn ào và tấp nập, ghé thăm làng nghề làm bánh tẻ Văn Giang Hưng Yên, bạn sẽ nhận thấy điều đặc biệt của ngôi làng có truyền thống làm thức quà quê lâu đời này. Nói đến bánh tẻ là nói đến vị bánh tẻ của Văn Giang. Nó có mùi thơm của lá dong hòa cùng với mùi thơm của thịt băm và mộc nhĩ. Món ăn này khó mà tìm được nơi phố thị. Nó chính là thức quà của đồng quê, hương đồng nội.

Tìm về làng nghề làm bánh tẻ Văn Giang Hưng Yên

Giáp nơi phố thị Hà Nội ồn ào, bạn có thể ghé nơi có làng nghề truyền thống lâu đời làm bánh tẻ Văn Giang. Nơi đây bình dị, mộc mạc, không phải là nơi phố thị tấp nập. Nhưng nó lại có một sự nhộn nhịp khác lạ từ bên trong, sự nhộn nhịp của tiếng cười nói của các gia đình làng nghề làm bánh tẻ. Không khí tấp nập khẩn trương, người gói bánh, người chuẩn bị nguyên liệu, người canh nồi bánh. Tất cả như khẩn trương vui mừng vì chuẩn bị cho mẻ bánh tẻ mới. Làng nghề truyền thống này có sự phát triển hơn so với trước. Nhưng nếp sống, hương vị bánh tẻ Văn Giang vẫn giữ được hương vị như thủa ban đầu.

bánh tẻ Văn Giang Hưng Yên – Thức quà quê của đồng nội

Làng nghề bánh tẻ Văn Giang

Cận cảnh không khí làm bánh tẻ Văn Giang

Nếu về Văn Giang vào đợt dịp lễ tết, bạn có thể không tin nhưng các mẻ bánh tẻ Văn Giang vừa kịp ra lò đã được đặt gần hết. Bởi đây là một làng nghề truyền thống lâu đời, uy tín về nguyên liệu được đảm bảo sẵn sàng. Dần dần, bánh tẻ Văn Giang càng được nhiều người biết đến và thưởng thức. Nên không chỉ lễ tết, không khí của làng nghề truyền thống này cũng tấp nập ngay cả những ngày thường. Người gói bánh, người chuẩn bị nguyên liệu, người người nhà nhà đều tấp nập giữ nếp của làng nghề ông cha để lại. Đây cũng là một trong số nguồn thu chính của các gia đình làng nghề. Bánh tẻ Văn Giang đi khắp nơi trên tổ quốc nhờ công nghệ hiện đại về bảo quản chất lượng bánh tẻ.

bánh tẻ Văn Giang Hưng Yên – Thức quà quê của đồng nội

Không khí làng nghề truyền thống

Tìm tới vị bánh đặc trưng của đồng nội

Bỏ xa các thức ăn giàu mỡ, chiên rán ngoài tiệm. Sao bạn không thử thay đổi bữa ăn phụ của gia đình bằng hương vị của đồng quê, bánh tẻ Văn Giang. Nó đủ dinh dưỡng mà lại không giàu mỡ, đậm chất mộc mạc, bình dị.

Tại 102food, chúng tôi nhận đặt mua bánh tẻ Văn Giang tận làng nghề truyền thống. Bánh được cung cấp hàng ngày đảm bảo các bạn có đồ ăn bổ dưỡng mới khi mới ra lò. Là địa chỉ uy tín các bạn  yên tâm về chất lượng bánh tẻ Văn Giang – thức quà cho cả gia đình.

bánh tẻ Văn Giang Hưng Yên – Thức quà quê của đồng nội

102food cung cấp bánh tẻ Văn Giang

Xem thêm: Các sản phẩm dành cho bữa ăn gia đình

—————————————-

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

Hot: 0962.484.232 – 0904.60.2282

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn