09.6789.1222

Bánh tẻ là món ăn vặt đậm hương vị của vùng quê Bắc Bộ. Bánh tẻ còn là một thứ đặc sản làm quà cho gia đình. Một số vùng còn coi món bánh tẻ là thức quà ăn sáng cung cấp năng lượng hàng ngày cho mọi người. Tiết lộ sự thật ăn bánh tẻ có béo không?

Món bánh tẻ là phần quà của làng quê

Khác với những thức quà thành thị, bánh tẻ Hưng Yên đậm chất mộc mạc dân dã bình dị. Nó được làm từ bột gạo trắng xay nhuyễn, bao bọc lấy phần nhân thịt bên trong. Nguyên bánh được gói gọn trong lớp lá dong xanh – màu sắc của đồng nội. Bánh được hấp hoặc được luộc chín trong nồi từ 1 tiếng đến 2 tiếng. Nó đầy đủ từ chất đạm đến chất xơ thơm ngon – mang hương vị của vùng quê Bắc Bộ. Điều này giúp bạn trả lời được câu hỏi ăn bánh tẻ có tốt không? Nó mang năng lượng sạch bởi được làm từ nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng. 

Sự thật ăn bánh tẻ có béo không?

Sự thật ăn bánh tẻ có béo không?

Sự thật ăn bánh tẻ có béo không?

Nhiều người có sở thích đặc biệt với món bánh tẻ buổi sáng. Vì nó không đầy bụng như ăn xôi mỗi ngày, cũng không cần quá phức tạp. Cùng trả lời câu hỏi ăn bánh tẻ có béo không? Một chiếc bánh tẻ thường có lượng calo từ 120-150 calo. Đối với người muốn giảm cân, có thể ăn một đến ba lần trong tuần. Đối với những người muốn tăng cân, bạn có thể ăn thoải mái. Bởi bánh tẻ giàu năng lượng mà loại thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng và được làm từ nguyên liệu sạch.

Sự thật ăn bánh tẻ có béo không?

Sự thật ăn bánh tẻ có béo không?

Tìm địa chỉ mua bánh tẻ tại Hà Nội

Khi đặt câu hỏi ăn bánh tẻ có béo không? bạn cần phải tìm được địa chỉ mua bánh tẻ uy tín. 102food chuyên cung cấp loại bánh tẻ Phụng Công. Loại bánh này là đặc sản nức tiếng của vùng quê Văn Giang, Hưng Yên. Làng nghề Phụng Công nổi tiếng bởi có nguyên liệu bột gạo làm bánh thơm ngon. Thịt lợn được chăn nuôi sạch, không dùng kích thích tăng trưởng. Nên có thể yên tâm về nguyên liệu làm bánh. Bánh của chúng tôi được lấy hàng ngày luôn là lựa chọn  tốt nhất. Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện đúng chuẩn. Tất cả góp phần xây dựng được uy tín đối với khách hàng.

ăn bánh tẻ có béo không?

—————————————————-

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây để được tư vấn.

Hot: 09.6789.1222

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn