09.6789.1222

Bạn muốn tìm nơi bán bánh tẻ tại hà nội ? Điều gì bạn cần biết về bánh tẻ? Bánh tẻ là một đặc sản của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Nó mang hương vị đặc trưng của cùng quê Việt Nam. Nó được làm từ nhân thịt trộn nấm; phần vỏ bánh được làm từ bột gạo xay mịn. Để làm ra được hương vị bánh thơm ngon, người thợ làm cần có bí quyết riêng mang dấu ấn của từng vùng.

Đảm bảo nguồn nguyên liệu

Yêu cầu của bạn tìm được nơi bán bánh tẻ tại hà nội sao cho bánh đạt độ thơm ngon và ngậy mùi về làm quà. Bạn cần quan tâm đến nguyên liệu làm bánh. Để tạo ra được bánh thơm ngon, người thợ làng nghề phải lựa chọn ngay từ bột gạo và thịt rồi mới làm nhân bánh. Các nguyên liệu được chọn sẽ được sơ chế và chế biến luôn sẽ mang lại hương vị thơm ngậy mùi của bánh hơn. Nguyên liệu làm bánh sẽ quyết định lớn đến phần hương vị của bánh tẻ.

bán bánh tẻ tại hà nội

Nơi bán bánh tẻ tại hà nội

Bảo quản bánh tẻ

Cách bảo quản loại sản phẩm bánh được làm từ bột gạo đòi hỏi sự chú ý kĩ lưỡng. Sự kĩ lượng ở đây quan trong đến nhiệt độ của cách bảo quản. Nếu là loại bánh sạch, bánh sẽ không dùng chất bảo quản. Bánh đảm bảo chỉ được bảo quản dựa theo nhiệt độ và chỉ để được tù 3-5 ngày. Nếu nhiệt độ quá ẩm bánh sẽ dễ mốc, nếu nhiệt độ quá nóng bánh sẽ lên men. Nếu trong điều kiện lạnh bánh sẽ đông và không còn giữ được mùi vị vốn có. Chỉ có thể bảo quản trong điều kiện nhiệt độ mát khoảng 18-20 độ.

bán bánh tẻ tại hà nội

Bạn cần tìm địa chỉ bán bánh tẻ tại hà nội

Tìm nơi bán bánh tẻ tại hà nội

102food chuyên cung cấp loại bánh tẻ Phụng Công. Loại bánh này là đặc sản nức tiếng của vùng quê Văn Giang, Hưng Yên. Làng nghề Phụng Công nổi tiếng bởi có nguyên liệu bột gạo làm bánh thơm ngon. Thịt lợn được chăn nuôi sạch, không dùng kích thích tăng trưởng. Nên có thể yên tâm về nguyên liệu làm bánh. Bánh của chúng tôi được lấy hàng ngày luôn là lựa chọn  tốt nhất. Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện đúng chuẩn. Tất cả góp phần xây dựng được uy tín đối với khách hàng.

bán bánh tẻ tại hà nội

Tìm nơi bán bánh tẻ tại hà nội

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm thịt nhập khẩu tươi ngon khác, giúp bữa ăn gia đình bạn thêm phong phú hơn như. Mọi sản phẩm nhập khẩu đều có chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm!

Hãy để 102 Food song hành cùng bữa ăn gia đình bạn!

—————————————————-

Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây để được tư vấn.

Hot: 09.6789.1222

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: 102food.vn