0968.639.298

Cửa hàng thực phẩm sạch 102Food chuyên cung cấp sỉ, lẻ bánh tẻ Phụng Công – Văn Giang chất lượng. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã và đang tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

I – Bánh tẻ Phụng Công – Văn Giang

Từ xưa đến nay, bánh tẻ Phụng Công – Văn Giang được xem như niềm tự hào của người dân Hưng Yên cần cù, chịu khó. Với những ai đã từng ghé qua nơi đây chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ loại bánh thơm ngon, tuyệt vời này. Chính vì vậy bánh tẻ được xem như món quà ý nghĩa giành tặng bạn bè, người thân khi có dịp đến thăm làng Phụng Công – Văn Giang.

Bánh tẻ tại 102Food được chúng tôi bảo quản rất kĩ càng. Từ khâu nhập bánh, đóng gói và xuất ra thị trường luôn được kiểm định theo một quy trình nhất định. Hiện ở của hàng có hai loại bánh chính là bánh tẻ nhân mặn bánh tẻ nhân chay cho thực khách thoải mái lựa chọn. Bên cạnh bánh chín được ship trực tiếp phục vụ tận tay Quý khách hàng thì bánh sống cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với những người chưa thích ăn ngay, hoặc muốn mua với số lượng nhiều, họ thường mua loại bánh tẻ sống về bảo bảo quản 3 tháng trong ngăn đá tủ lạnh. 

Bánh tẻ Phụng Công – Văn Giang ngon nhất là khi ăn nóng. Hương thơm đồng cỏ, dân giã từ vỏ bánh hòa quyện cùng chút sần sật, beo béo từ nhân bánh luôn là điểm cộng cho ẩm thực nơi đây. Đặc biệt, khi ăn loại bánh này cùng tương ớt hoặc nước mắn nguyên chất nó sẽ tạo thành một hương vị rất riêng biệt, nhớ mãi không thôi.

II – Cách thức đặt hàng

Để có thể mua hàng nhanh nhất các bạn hãy inbox trực tiếp cho chúng tôi trên trang Fanpage Thực Phẩm Sạch 102Food, hoặc liện hệ theo số Hotline sau đây : Điện thoại: 0962.484.232 – 0904.60.2282